ที่พักเชียงใหม่ ชนบท (Chonnabot) บ้านไม้ริมลำธารสุดชิค ท่ามกลางธรรมชาติ

ชนบท (Chonnabot) บ้านพักท่ามกลางธรรมชาติ ตั้งอยู่ในหมู่บ้านแม่ลาย จังหวัดเชียงใหม่ เชื่อว่าหลายคคนหากได้ไปสัมผัสด้วยตัวเองครั้งแรก บอกเลยว่าบรรยากาศโดยรอบดึงดูดให้ไปพักผ่อนอย่างแน่นอน โดยเฉพาะคนที่ชอบวิถีสโลว์ไลฟ์ ชิลๆ ไปกับธรรมชาติ ที่นี่ตอบโจทย์สุดๆ

บ้านพักของชนบท จะมีทั้งหมด 2 หลังเท่านั้นคือบ้านหิ่งห้อย และบ้านมดส้ม ดยตัวบ้านพักจะเป็นบ้านไม้ที่ตั้งอยู่ริมน้ำทั้งสองหลัง ถ้าให้เดาน่าจะเป็นบ้านเก่าที่นำมารีโนเวท จัดแต่งจนกลายเป็นสไตล์ Cabin in the Woods

บ้านพักเป็นการผสมผสานระหว่างความคลาสสิคและสิ่งอำนวยความสะดวกได้อย่างลงตัว บรรยากาศเวลานั่งอยู่ในตัวบ้านนั้น เหมือนกับอยู่ในเทศกาลคริสต์มาส ด้วยแสงไฟวอร์มไลท์และบ้านไม้ที่เป็นเอกลักษณ์

ในส่วนของบรรยากาศโดยรอบ สามารถออกมาเดินเล่นบริเวณหน้าที่พัก มีลำธารไหลผ่าน นอนฟังเสียงน้ำไหลแบบชิลๆได้ตลอดทั้งคืน สามารถลงเล่นน้ำแช่ตัวในลำธารได้ด้วย บอกเลยว่าเป็นบรรยากาศธรรมชาติที่ใครหลายๆคนอยากมาพัก

ที่มา : sanook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

โรงแรม รีสอร์ท

โรงแรม แกรนด์ ฮาวเวิร์ด กรุงเทพ (Grand Howard Hotel, Bangkok) | ที่พักสุดหรู มีรสนิยม บรรยากาศสุดส่วนตัว

ที่พักท่ามกลางใจเมืองกรุงเทพ ต้องยกให้กับ โรงแรม แกรนด์ ฮาวเวิร์ด กรุงเทพ (Grand Howard Hotel, Bangkok) ที่มี่การออกแบบดีไซน์ความหรูหราร่วมสมัยตั้งแต่ภายในจรดภายนอก อยู่ใกล้ศูนย์การค้า ร้านอาหาร สถานบันเทิง และห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS สุรศักดิ์ เพียง 10 นาที ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักของ โรงแรม แกรนด์ ฮาวเวิร์ด กรุงเทพ ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยหรูมีรสนิยม บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ โรงแรม แกรนด์ ฮาวเวิร์ด กรุงเทพ โรงแรม แกรนด์ ฮาวเวิร์ด […]

Read More