โรงแรม แกรนด์ ฮาวเวิร์ด กรุงเทพ (Grand Howard Hotel, Bangkok) | ที่พักสุดหรู มีรสนิยม บรรยากาศสุดส่วนตัว

ที่พักท่ามกลางใจเมืองกรุงเทพ ต้องยกให้กับ โรงแรม แกรนด์ ฮาวเวิร์ด กรุงเทพ (Grand Howard Hotel, Bangkok) ที่มี่การออกแบบดีไซน์ความหรูหราร่วมสมัยตั้งแต่ภายในจรดภายนอก อยู่ใกล้ศูนย์การค้า ร้านอาหาร สถานบันเทิง และห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS สุรศักดิ์ เพียง 10 นาที ซึ่งง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักของ โรงแรม แกรนด์ ฮาวเวิร์ด กรุงเทพ ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยหรูมีรสนิยม บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการฝากสัมภาระ บริการ Wi-Fi อินเทอร์เน็ต บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการห้องอาหาร Café & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมายที่ โรงแรม แกรนด์ ฮาวเวิร์ด กรุงเทพ

โรงแรม แกรนด์ ฮาวเวิร์ด กรุงเทพ ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์สวีท, ห้องคอร์เนอร์สวีท วิวแม่น้ำ, ห้องเอ็กซ์เพรสสวีท เป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ โรงแรม แกรนด์ ฮาวเวิร์ด กรุงเทพ ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ WIFI อินเทอร์เน็ต โทรศัพท์ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหาร ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

เมื่อมา โรงแรม แกรนด์ ฮาวเวิร์ด กรุงเทพ ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือพร้อมวิว พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สแน๊กบาร์ พื้นที่สำหรับปิกนิก สโมสรสำหรับเด็ก ห้องฟิตเนส ชั้นเรียนออกกำลังกาย/โยคะ สปาและศูนย์สุขภาพ มุมพักผ่อนสบายๆ รอบบริเวณ โรงแรม แกรนด์ ฮาวเวิร์ด กรุงเทพ รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการคอนเซียร์จ บริการแท็กซี่ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลายทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟรอนท์, คาลิปโซ่ คาบาเร่, วัดยานนาวา, โรงละคร Culture Collective Studio ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก โรงแรม แกรนด์ ฮาวเวิร์ด กรุงเทพ

สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/grandhoward/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โรงแรม แกรนด์ ฮาวเวิร์ด กรุงเทพ : โทร 02 213 3100
จุดเด่นของรีวิว : โรงแรม แกรนด์ ฮาวเวิร์ด กรุงเทพ ที่พักหรูหราบรรยากาศส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Grand Howard Hotel, Bangkok

Leave a Reply

Your email address will not be published.